Cách cục song tinh đáo hướng và đài phun nước-vận 9

Cách cục song tinh đáo hướng vận 9 là cách cục phong thủy mang lại những rui ro về nhân đinh, sức khỏe con người trong nhà, nó ảnh hưởng về mặt nhân đinh nhưng lợi về tài lộc,vì vậy cần có phương pháp hóa giải để tránh những diễn biến xấu có thể xảy ra trong gia đình, phương pháp được đề cập hôm nay là cách hóa giải song tinh đáo hướng bằng đài phun nước được áp dụng rộng rãi trên các công trình xây dựng hiện nay.

Cách cục song tinh đáo hướng vận 9 là gì?

các cục song tinh đáo hướng vận 9 là hiện tượng sao sơn tinh và thủy tinh cửu tử hành hỏa cùng bay về một phía trên tinh bàn huyền không phi tinh, tạo thành tổ hợp sao đương vận,cụ thể là bay về hướng trước nhà và tọa lạc tại đó.

Vận 9 thì sao đắc lệnh đương vận sẽ là sao cửu tử thuộc ngũ hành hỏa, đây là sao đương vận, là sao tốt, cần kích hoạt.Về bản chất, thủy tinh cần bay về hướng và sơn tinh bay về phương tọa mới là đắc cách,tuy nhiên trường hợp này cùng bay về phương hướng, tức là có sự đảo lộn trật tự.

Về sao thủy tinh cửu tử, việc sao này bay về hướng tức là hợp, tốt, mang lại tài lộc cho gia chủ cũng như vấn đề thăng tiến trong công việc, kinh doanh thắng lợi, làm ăn suông sẻ, bởi sao thủ tinh đại diện cho vấn đề tài lộc nên những gì liên quan đến tài lộc sẽ được phát huy theo chiều hướng tốt.

“Sơn quản nhân đinh thủy quản tài”, hàm ý của nó có nghĩa gì? Nghĩa là ” sơn ” nghĩa đen có nghĩa là núi, chủ quản về nhân đinh, con người, thành viên trong nhà, sức khỏe, danh tiếng của con người. ” Thủy ” nghĩa đen là nước, chủ quản tài lộc tức chi phối các vấn đề về tiền bạc.

Cả hai sao sơn thủy đương vận 9 cùng bay về hướng, tức là ” thủy tinh ” đắc cách nhưng ” sơn tinh ” thần núi ra biển, tức sai vị, trật tự bị sai lệch, không phát huy được tác dụng của thần núi.Do vậy cần đưa ra giải pháp để chuyển hóa từ nghịch sang thuận hay làm cho sao sơn phát huy được tác dụng.

Đặc tính sao sơn tinh

Đặc tính sao sơn hay về bản chất sao sơn là sao đại siện cho phương tọa bởi nó cần tĩnh lặng, cao ráo, gò đống.. tính chất to lớn, đứng yên, vì vậy nó đại diện cho phương tọa.chủ quản về sức khỏe cũng như thúc đẩy việc sinh sôi nảy nở về nhân đinh.

Đặc tính sao thủy tinh

Sao thủy tinh có tính chất vận động, không tĩnh, uốn lượn, linh hoạt, trôi chảy…đây là nơi cần kích hoạt sự vận động mới có thể làm cho sao hướng đắc cách, với vận 9 thì thủy tinh đương vận sẽ là cứu tử hỏa tinh, sao số 9, chủ quản tiền tài.

Cách hóa giải song tinh đáo hướng bằng đài phun nước

Hóa giải song tinh đáo hướng vận 9 bằng đài phun nước là phương pháp hóa giải phong thủy xấu được các chuyên gia phong thủy áp dụng, noc cũng chính là cách kích hoạt song tinh đáo hướng vận 9 được nhiều chuyên gia phong thủy hay phong thủy sư áp dụng để kích hoạt tài lộc cho công trình áp dụng phong thủy.

Về bản chất hóa giải song tinh đáo hướng vận 9 bằng đài phun nước vận 9 tức là kích sao thủy tinh mạnh lên vì đài phun nước mang biểu tượng thủy tinh.Nhưng hóa giải cho việc sơn tinh đáo hướng này cần sự tĩnh lặng, cần một điểm tựa để kích hoạt sơn tinh.

hóa giải song tinh đáo hướng bằng đài phun nước
song tinh đáo hướng vận 9

Nếu hóa giải song tinh đáo hướng bằng đài phun nước thì cần kết hợp thêm “sơn”, tức bố trí ngọn núi đạt vào hướng nhà, bằng cách bố trí gò đống, giả sơn như hòn non bộ, hòn non bộ kết hợp dài phun nước, tạo dòng nước chảy uồn quanh hòn non bộ.

Nếu trước nhà có các gò đống hay tòa nhà cao tầng che chắn phía trước thì hiển nhiên tự động đắc cách, cần bố trí thêm đài phun nước vào là được. Nếu chọn hóa giải song tinh đào hướng bằng đài phun nước thì cần chọn loại đài phun nước phù hợp như xây đài cao, hoặc chọn làm đài phun nước bằng đá, thế đá vững chãi tựa như núi…Cách cục này ngược lại so với song tinh đáo tọa ở bài viết trước.

Việc hóa giải song tinh đáo hướng bằng đài phun nước chủ yếu mang tính chất kích tài cho thủy tinh đương vận, để kích hoạt sơn tinh  đương vận nói chung và rất quan trọng là làm cho nơi đó cao lớn, che chắn, thể hiện sự đồ sộ hoặc có thể dùng giả sơn bằng tranh ảnh hình núi…

Đó là xét về khía cạnh ngoại công trình, về nội công trình cũng cần được kích hoạt bằng cách vận động mạnh nhất tại hướng đó, có thể đặt làm phòng khách, phòng ngủ…tức là dờn hết mọi sự hoạt động sinh hoạt về đây để tạo nên sự vận động nhất để kích hoạt nhất có thể.Hạn chế vận động tại các vị trí sao tử khí thoái khí.

Mỗi người sẽ có mỗi phương pháp kích hoạt cũng như cách hóa giải song tinh đáo hướng bằng cách khác nhau tùy vào tình bố cục thực tế công trình cũng như khả năng tài chính của mình mà chọn phương pháp phù hợp nhất.Nhưng đây là cách cục có thể nói là rất xấu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp lên vấn đề nhân đinh nên cần tìm ra phương pháp để hóa giải kịp thời trước khi những rủi ro xảy ra, lúc đó mất bò mới lo làm chuồng thì thật sự muộn màng.

hóa giải tọa mùi hướng sửu bằng đài phun nước

Trên đây là phương pháp hóa giải song tinh đáo hướng bằng đài phun nước cho các bạn tham khảo.Việc hóa giải như vậy có vẻ khá đơn giản phải không, chỉ cần bố trí lại nội và ngoại công trình, có những điều chỉnh lại cho phù hợp là coi như đã hóa giải được phong thủy xấu.

Do vậy, không có cách cục phong thủy xấu mà chỉ là hợp cục hay không hợp cục, hợp cục thì tất cả đều tốt mà không hợp thì xấu, do đó chúng ta không nên khẳng định cách cục nào xấu, cách cục nào tốt mà chỉ là chưa bố trí cho hợp cục để trở nên đắc cách mà thôi.

Nếu quý vị muốn hóa giải song tinh đáo hướng bằng đài phun nước, tức kích hoạt song tinh đáo hướng về mặt tài lộc bằng cách đặt đài phun  nước vào phương vị đó thì có thể liên hệ chúng tôi trong vấn đề thi công đài phun nước, có thể đài phun nước hình chữ nhật hay bằng đài phun nước hình tròn… tùy vào sở thích của mình.

Chúng tôi-công ty đài phun nước Quang Khải chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công đài phun nước-Nhạc nước nghệ thuật trọn gói theo yêu cầu của khách hàng, liên hệ với chúng tôi để được báo giá đài phun nước đẹp vừa tác dụng kích tài sao thủy tinh vận 9, vừa tạo nên tác phẩm trang trí nghệ thuật độc đáo trước nhà.

Thông tin liên hệ:

hotline: 0902763136

zalo: 0902763136

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136