Chúng tôi-Công ty TNHH Nghệ Thuật Quang Khải là một tập hợp các thành viên dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế thi công các công trình về đài phun nước,nhạc nước,hòn non bộ, tiểu cảnh…
Với bề dày kinh nghiệm và lịch sử phát triển lâu năm,Công ty TNHH Nghệ Thuật Quang Khải  đảm nhận mọi yêu cầu tư vấn thiết kế tất cả các công trình từ nhỏ đến công trình có quy mô lớn về đài phun nước, nhạc nước, và các công trình cảnh quan,hòn non bộ,hòn non bộ mini, hồ cá koi và tất cả các công trình nghệ thuật giải trí liên quan.

Lĩnh vực đài phun nước

Đài phun nước là một dạng công trình kiến trúc, đài phun nước thường dùng để phun nước vào bồn chứa nước hoặc bắn các tia nước vào trong không khí với mục đích cung cấp nước uống hoặc tạo ra hiệu ứng trang trí hoặc làm mát không khí.

Ngày nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học kĩ thuật từ đó máy móc dần thay đổi sức lao động chân tay của con người nên năng suất lao động tăng lên vượt bậc đã thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu nên những tầm cao mới.Từ đó như cầu của con người từ ăn no mặc ấm sang ăn ngon mặc đẹp,những yêu cầu về giải trí của con người cũng đã nâng tầm đáng kể theo khoa học kĩ thuật.
Chính vì lẽ đó,chúng tôi-đội ngũ kĩ sư điện nước,các kĩ sư đồ họa,các anh em thi công đều liên tục cập nhật kĩ thuật công nghệ để bổ sung kiến thức để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng từ nhỏ nhất và chúng tôi tự tin sẽ đứng ra giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng một cách hoàn thiện nhất.

Đến với chúng tôi,quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình đài phun nước và tính thẩm mỹ mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu qua nhiều năm và thi công thực tiễn ngoài công trường về bề dày phát triển của công ty.

đài phun nước nổi

hòn non bộ nghệ thuẬT-TIỂU CẢNH

Sản phẩm hòn non bộ của chúng tôi bao gồm những sản phẩm có chất liệu đá quý hiếm nhập ngoại và những sản phẩm sử dụng nguyên liệu nội địa được chế tác tinh sảo bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, ở những làng nghề nổi tiếng về điêu khắc đá như Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng…

Ngoài ra, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện cảnh quan,non bộ của các công trình theo yêu cầu và trang trí sinh động, góp phần thiên nhiên cho nhiều gia đình, công ty hay xí nghiệp.

hòn non bộ mini

Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công tại công ty chúng tôi, kết hợp với những công nghệ hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm nghệ thuật đẹp của mình sẽ đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Hy vọng sản phẩm của  nghethuatnuoc sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp và tính chất thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn, đem lại phong cách ấn tượng cho quán cafe hay nét trang trọng cho công ty bạn từ cái nhìn quan sát đầu tiên.

Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về  chất lượng cũng như mẫu mã của công trình đài phun nước và hòn non bộ chất lượng với giá ưu đãi nhất.Nếu quý khách có như cầu thiết kế thi công về đài phun nước nghệ thuật hay nhạc nước nghệ thuật hay lĩnh vực hòn non bộ cảnh quan sân vườn xin liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:0902763136

Trân trọng!

Lĩnh vực hoạt động