Địa chỉ mua bán nguồn 24VAC và Nguồn 24VDC cho đèn led

Hiện nay trên thi trường có loại đèn sử dụng điện áp nguồn 24VDCnguồn 24VAC, đây là mức điện áp khá phổ biến được sử dụng trong cách mạch điều khiển, hay tự động hóa. Nó được sử dụng nhiều trong các mạch diện điều khiển công nghiệp như PLC, đèn âm nước, van điện từ,máy bơm nước…

So sánh nguồn 24VAC và nguồn 24VDC

Nguồn 24VDC

Nguồn 24 VDC là nguồn điện có điện áp 24VDC, nó cung cấp mức điện áp 24VDC cho các thiết bị sử dụng nguồn điện có điện áp định mức là 24VDC.Đây là nguồn điện 1 chiều , thường được sử dụng trong các hệ thống điều khiển trong công nghiệp, nhất là PLC hay các thiết bị điều khiển khác.

Điện áp 1 chiều có dạng tín hiệu phẳng, giữ im một mức điện cố định không thay đổi hoặc có giao động với biên độ rất thấp, bao gồm 1 đầu âm và một đầu dương.

Nguồn 24VDC một chiều

Nguồn 24VAC

Nguồn 24VAC là nguồn điện xoay chiều, tín hiệu điện áp thay đổi theo dạng hình sin, thay đổi lên xuống theo biên độ dao động nhất định.Nó được sử dụng cho các thiết bị chuyên dụng sử dụng điện áp xoay chiều 24VAC.

Nguồn 24VAC xoay chiều

Nguồn 24VAC có 2 đầu ra kí hiệu L và N. Đây là hai đầu xuất điện áp cho thiết bị sử dụng.

Có thể thay thế nguồn 24VDC bằng nguồn 24DC được không

Trên thực tế việc thay thế nguồn điện không đúng quy định của thiết bị có thể gây nên các sự cố mất an toàn về điện, do đó thiết bị cần phải sử dụng nguồn điện đúng theo quy định của nhà sản xuất.Không nên cố ý thay đổi vì khi thiết kế nhà sản xuất đã tính toán các thông số thiết bị theo mức độ an toàn và vận hành tốt nhất theo đúng nguồn điện cấp.

Câu hỏi thường gặp là sử dụng nguồn điện có điện áp 24VDC thay thế cho nguồn 24VAC của đèn led âm nước được không, đây là câu hỏi trong thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng mua đèn led âm nước của chúng tôi.

Mua bán nguồn 24V

Trển thực tế, chúng tôi đã thử nghiệm sử dụng điện áp 24VDC cấp cho đèn âm nước đổi màu tự động loại sử dụng 24VAC thì đèn vẫn sáng bình thường, tuy nhiên chức năng của đèn không đạt như thông số thiết kế của đèn, đèn chỉ sáng 1 màu mà không có bất kì sự thay đổi màu nào khác, dó đó muốn đảm bảo công năng đèn thì cần lắp đặt đúng mức điện áp quy định của đèn.

Đèn led âm nước đổi màu tự động hiện nay phổ biến có hai loại chính đó là đèn sử dụng điện áp 12 VAC và loại sử dụng điện áp 24VAC. Do đó kho mua nguồn điện cấp cho đèn hay khi thay thế nguồn điện nếu bị hỏng cần thay nguồn mới thì các bạn cần lưu ý chọn mua đúng loại nguồn quy định để đảm bảo chức năng đèn hoạt động tốt nhất  và phát huy hiếu công năng của đèn nhé.

Địa chỉ mua bán nguồn 24VAC và nguồn 24VDC

Chúng tôi cung câp đủ các loại nguồn 12VAC-24VAC-12VDC-12VDC,dó đó khách hàng có nhu cầu mua nguồn 24VAC hay mua nguồn 24VDC có thể mua trực tiếp tại đơn vị nhạc nước Quang Khải, chúng tôi cung cấp và hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phân phối trên toàn quốc, là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

ĐỊa chỉ: 42 đường 10-Linh Trung-Thủ Đức-TP Hồ Chí Minh.

DT: 0902763136

Rate this post
0902763136