Làm đài phun nước hình chữ nhật 4 cạnh

Đài phun nước hình chữ nhật là mẫu đài khá phổ biến trong lĩnh vực phun nước hiện nay bao gồm cả hệ thống phun nước theo nhạc.Nó phù hợp với mọi không gian và diện tích tùy theo lối thiết kế của mỗi đơn vị mà sẽ mang lại giá trị nghệ thuật khác nhau.

Thế nào là đài phun nước hình chữ nhật?

Đài phun nước hình chữ nhật là mẫu đài phun có hình dạng là hình chữ nhật.Nó có chiều rộng và và chiều dài khác nhau.Với kích thước trải dài thế này thì sự sắp đặt thiết bị và phân chia số lượng vòi phun sẽ được giãn cách theo hướng hai đầu phun sẽ cho ra tác phẩm đẹp nhất.

đài phun nước hình chữ nhật đẹp
mau-dai-phun-nuoc-hinh-chu-nhat-dep

Đặc điểm đài phun nước hình chữ nhật

Với đặc điểm kích thước dài về hai đầu của hình chữ nhật, chúng ta nên chọn điểm trung tâm để thiết kế hệ thống vòi trung tâm.Vòi trung tâm có thể được là một vòi có size lớn và phun cao nhất  và có thể lắp đặt đèn led âm nước nhiều nhất để làm nổi bậc trung tâm công trình.

Các đèn led âm nước có thể là đèn led bánh xe hoặc đèn chân đế.Nếu dùng đèn có mức công suất thấp thì cần lắp nhiều đèn bao quanh để tia nước được đều nhất và mạnh nhất cho hệ thống trung tâm.

Phần trung tâm cũng có thể lắp một vòi hoặc có thể một hệ thống vòi, Với hệ thống vòi trung tâm, có thể lắp tập hợp thành các vòng tròn, các vòng tròn này chia đều cho các vòi phun và ánh sáng cũng cần được phân bổ hợp lý.

thi công đài phun nước hình chữ nhật
mau-dai-phun-nuoc-hinh-chu-nhat-dep

Nếu công trình lớn, thông thường vòi trung tâm có thể tạo hiệu ứng phun trong phạm vi bán kính từ 4-5met cho trung tâm công trình, không nên tiết kiệm mà lắp vòi quá nhỏ sẽ làm cho hệ thống mất đi điểm nổi bật.

Để cho công trình đài phun hình chứ nhật thêm đặc sắc và thay đổi hiệu ứng mà không phải hệ thống lập trình, chúng ta có linh hoạt trong thiết kế, chọn đầu phun có thể chuyển dộng tư nhiên mà không cần điều khiển, có thể vòi phun xoay…

Đài phun nước hình chữ nhật nên đặt ở đâu?

Với mẫu đài phun nước hình chữ nhật, vị trí lắp đặt không quan trọng bởi bản thân nó không quyết định được không gian xây dựng và lắp đặt mà nó hoàn toàn phụ thuộc vào diện tích mặt bằng có sẵn cũng như hình dáng yêu thích của mỗi người hoặc có thể lắp đặt vị trí theo phong thủy.

Nếu chọn theo phong thủy, hình chữ nhật thuộc ngũ hành “Thổ”, có thể lắp đặt các vị trí kích hoạt ngũ hành “Thổ” hoặc hóa giải phong thủy trong trượng hợp vị trí đó tương khắc của hai ngũ hành “Kim” và ” Hỏa bởi Hỏa khắc Kim, cần bổ sung Thổ để được hóa giải.Việc này cần căn cứ vào tinh bàn huyền không phi tính để lắp đặt.

Hoặc có thể đặt trước nhà, làm cho sân vườn, quảng trường, công viên, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trước trụ sở công ty vân phòng…Đây là các vị trí phù hợp để đặt đài phun nước hình chữ nhật.

Chúng tôi chuyên làm đài phun nước hình chữ nhật, nhạc nước nghệ thuật lập trình và thiết kế thi công theo yêu cầu.Mọi chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và nhận báo giá chiết nhất !

SDT: 0902763136

zalo: 0902763136

 

Rate this post
0902763136