Thiết kế thi công nhạc nước nghệ thuật-phun theo nhạc 2023

Các dự án nhạc nước , phun nước theo nhạc là sự kết hợp đặc sắc giữa hiệu ứng phun nước với các tia nước đa dạng về hình dáng dưới ánh đèn led thay đổi màu sắc chiếu vào làm cho  hệ thống vô cùng độc đáo cho màn trình diễn múa nước.

Nhạc nước là gì ?

Về cơ bản, công trình nhạc nước nghệ thuật cũng chính là mô hình đài phun nước nhưng việc áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến thời hiện đại đã nâng tầm lên thành đài phun nước theo nhạc  với các kiểu phun và hiệu ứng phun nước theo nhạc cực kì ấn tượng, ý tưởng này xuất phát từ như cầu giải trí ngày càng cao của con người và nó đã và đang thịnh hành trên khắp cả nước và đang dần thay thế cho các mẫu đài phun nước thông thường có các kiểu phun đơn điệu ít mang lại giá trị nghệ thuật.

Nét đặc trưng của loại hình này là hiệu ứng phun nước thay đổi nhịp nhàng du dương theo giai điệu âm nhạc phát ra qua hệ thống loa phát nhạc,các cột nước phun lên được ánh sáng thay đổi màu sắc của hệ thống đèn led chiếu vào làm cho màn trình diễn vô cùng đặc sắc làm mãn nhãn người xem ngay từ lúc mở đầu  màn trình diễn.

làm nhạc nước nghệ thuật

Cấu tạo nhạc nước bao gồm

Để có một hệ thống nhạc nước nghệ thuật hoàn thiện đúng nghĩa, công việc thiết kế thi công vô cùng phức tạp, nó bao gồm hệ thống phụ kiện đa dạng, từ máy bơm cho tới đầu phun.Việc chọn lựa các loại đầu phun đòi hỏi các kĩ sư thiết kế không những giỏi về chuyên môn kĩ thuật lập trình mà đòi hỏi phải có sự sáng tạo nghệ thuật.

Nhưng nhìn chung về mặt tống thể, hệ thống đài phun theo nhạc sẽ bao gồm những bộ phận chính sau đây:

Tủ điều khiển nhạc nước nghệ thuật

Tủ điều khiển có nhiệm vụ đạo diễn mọi hiệu ứng phun nước theo nhạc trong lúc vận hành,nó là một tập hợp các thiết bị linh kiện  điện,điện tử để đóng ngắt các thiết bị của hệ thống.Nó đóng vai trò nòng cốt và cấu trúc rất phức tạp.

Ngoài ra còn có các linh kiện vầ hệ thống cấu tạo khác bao gồm:

Đèn Led nhạc nước:Nhiệm vụ pha màu sắc ánh sáng tạo độ sinh động cho cột nước

Máy bơm phun theo nhạc:Nhiệm vụ cung cấp nước cho sự vận hành công trình

Ống cấp nước:Dẫn nước từ máy bơm tới đầu phun nước nghệ thuật

Hệ thống đầu phun nước theo nhạc:Tạo hình cho cột nước khi phun

hệ thống loa nhạc nước phát nhạc

Phát nhạc trong màn biểu diễn múa nước,nó được diều khiển thông qua bộ khuếch đại âm thanh.

Nên làm nhạc nước quảng trường nhà hàng khách sạn?

nhạc nước phong thủy cơ quan
đài phun nước theo nhạc phong thủy

Việc thi công lắp đặt nhạc nước tại quảng trường nhà hàng khách sạn sẽ thu hút được lượng lớn  khách hàng về với cơ sở kinh doanh chúng ta,do đó doanh số bán hàng ngày càng tăng.Đây là hình thức maketing quảng bá thương hiệu gây án tượng với khách hàng thời hiện đại mà mỗi nhà đầu tư,chủ cơ sở kinh doanh nên hướng tới.

Việc này không những mang lại giá trị kinh tế,tăng doanh thu mà còn làm cho tinh thần khách hàng ngày càng thoải mái,được thư giãn môi khi đến với chúng ta,điều đó giúp ích rất nhiều cho những lần tiếp theo về dài hạn.

Hình ảnh làm nhạc nước tại Long An Tân An Lavilla

Thi công nhạc nước tại Lavilla
Làm nhạc nước tại Long An-tan-an-Lavilla

Hệ thống nhạc nước tại Huế sông Hương

Thi công nhạc nước tại Huế
Hệ thống phun theo nhạc nước tại Huế

Dự án nhạc nước tại Hội An-Quảng Nam

Dự án nhạc nước tại Quảng nam
Dự án nhạc nước tại Quảng Nam Hội An

Làm hệ thống nhạc nước bao nhiêu tiền?

Câu hỏi làm nhạc nước bao nhiêu tiền,hệ thống phun nước theo nhạc có đắt không là điều rất nhiều khách hàng có nhu cầu luôn băn khoăn không biết sẽ tốn mức chi phí bao nhiêu,đây cũng là câu hỏi rất nhiều khách hàng đặt ra yêu cầu chúng tôi trả lời,nó hoàn toàn là điều chính đáng.

Nhưng, để có được câu trả lời này cho quý khách, chúng tôi cần phải nắm các thông tin yêu cầu từ khách hàng như quy mô dự án, diện tích dự án.Số lượng đầu phun,độ cao mong muốn khi phun và kích thước đường kính cột nước,tia nước và các kiểu phun 3D 2D… rất nhiều yếu tố cấu thành mới có thể đi đến kết luộn hệ thống nhạc nước bao nhiêu tiền,khi đó quý khách hàng sẽ có mức dự toán phù hợp với mức tài chính của mình.

nhạc nước nghệ thuật tại việt nam

Với mỗi sự thay đổi hình thức phun như vậy đều do lựa chọn vật tư đầu phun nghệ thuật khác nhau, và làm cho gia thành cũng thay đổi khác nhau.

Kích thước dự án nước

Với các công trình có quy mô lớn thì việc sử dụng vật tư nhiều, số lượng vòi phun và máy bơm cũng tăng theo, hệ thống ống dẫn nước cấp cho công trình cũng phải lớn làm tăng chi phí đầu tư.

Để rõ ráng chi tiết nhất, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi thông tin mặt bằng hoặc bản vẽ autocad phần diện tích đất thiết kế nhạc nước từ đó chúng tôi có căn cứ thiết kế hệ thống chuẩn nhất.

thi công nhạc nước nghệ thuật

Video biểu diễn nhạc nước nghệ thuật

Đơn vị chuyên nhạc nước nghệ thuật Quang Khải

Chúng tôi, thương hiệu được xây dựng dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm. Sự uy tín không thể dựa vào lời nói từ chúng tôi, mà đó là cả một quá trình phấn nhiều năm của toàn thể cán bộ lảnh đạo công ty cho tới các kĩ sư, kiến trúc sư và toàn bộ anh em công nhân trong công ty.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển tới nay, chúng tôi đã xây dựng hàng trăm công trình từ lớn tới nhỏ trên phạm vi toàn quốc và được sự đánh giá cao của giới chuyên gia.Tất cả công trình chúng tôi hoàn thiện luôn nhận được bàn tán hoan hô của khách hàng và khán giả xem biểu diễn.

Với sự uy tín có được như vậy không hề dàng mà là cả một quá trình phấn đấu của cả tập thể, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy tinh thần để tiếp tục là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thi công đài phun nước -làm đài phun nước bể tròn theo nhạc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn nhà nhận thi công với mức giá ưu đãi nhất nhé !

Hotline: 0902763136

Zalo: 09027633136

Tham khảo thêm về nhạc nước nghệ thuật

 

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136