Nhận làm đài phun nước tại Bến Tre- Quang Khải

Đơn vị phun nước Quang Khải nhận triển khi thi công hệ thống đài phun nước tại Bến Tre bao gồm các hệ thống đài phun nước nghệ thuật và Nhạc nước-thiết kế thi công trọn gói dự án,cả vật tư và nhân công lắp đặt hoàn thiện công trình.

Công ty thi công đài phun nước tại Bến Tre

Hiện nay nhu cầu về lĩnh vực đài phun nước tại Bến Tre ngày một tăng cao để theo kịp xu thế của thời đại về các công trình xây dựng đòi hỏi tính nghệ thuật đáp ứng các không gian cảnh quan trang trí,tạo sân chơi lành mạnh vừa tạo nên không gian giải trí làm mát và tạo nên không gian nghệ thuật công trình xây dựng.

Bởi vậy, việc chọn đơn vị thi công vừa đáp ứng tiêu chuẩn nghệ thuật và kĩ thuật là vấn đề chủ đầu tư cần quan tâm bởi không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực thiết kế thi công theo đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật công trình và mang lại tính năng nghệ thuật sáng tạo cho dự án.

Thi công đài phun nước tại Bến Tre
Đài phun nước tại Bến Tre

Chúng tôi, Nhạc nước QUang Khải, là công ty đài phun nước chuyên nghiệp với nhiều năm kionh nghiệm trong nghề, tất cả sẽ được chúng tôi tính toán kĩ lưỡng từng hạng mục vật tư thiết bị theo thông số kĩ thuật, vừa thiết kế hệ thống theo phong cách hiện đại, tạo nên công trình mang tính chất nghệ thuật giải trí và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Các loại hình đài phun nước tại Bến Tre

Lĩnh vực đài phun nước tại Bến Tre ngày càng đòi hỏi cao về loại hình và mẫu mã, các hệ thống cần được thiết kế đa dạng theo phong cách từng địa phương, từng chủ đầu tư công trình.Mỗi khách hàng sẽ có những ý tưởng riêng về hệ thống phun nước, từ đó làm cho sự phát triển đa dạng về loại hình nghệ thuật phun nước.

Sự đa dạng đó thể hiện ở các loại hình nhạc nước-đài phun nước nghệ thuật khác nhau, mỗi dạng sẽ có những nét đẹp riêng,sức hấp dẫn riêng mà mỗi sự lựa chọn đều mang phong cách đặc trưng mà không bị trùng lặp rập khuông theo các dự án khác.

Các dạng đài phun nước tại Bến Tre phổ biến hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như đài phun nước phao nổi, hệ thống nhạc nước âm sàn hay còn gọi sàn nhạc nước, dạng bể nổi lộ thiên, dạng đài phun hình chữ nhật, dạng hình tròn…

đài phun nước tại Bến Tre
Đài phun nước tại Bến Tre

Ngoài ra còn có các dạng được thiết kế mô phỏng theo hình dáng các vật dụng trang trí hay bất kì hình dáng nào khác mà chúng ta có thể tư duy rộng ra để tạo nên các hệ thống khác nhau để tạo nên phong cách nghệ thuật riêng của mỗi dự án như mô phỏng theo hình cây đàn guitar, hình ngôi sao…

Có khách hàng hỏi chúng tôi về loại hình đài phun nước tại Bến Tre thông dụng nhất được nhiều người chọn nhất?Thật ra vấn đề này không có câu trả lời cụ thể bởi mỗi dự án khách hàng sẽ có những ý tưởng riêng với mục đích tạo nên sự mới lạ cho công trình của mình, mọi sự lựa chọn của khách hàng đều xuất phát từ phong cách nghệ thuật riêng cũng như mức dự toán tài chính, mỗi sự lựa chọn chênh lệch so với mức dự toán rất khó khả thi.

Tuy nhiên về cơ bản, mẫu đài phun nước tại bến tre được triển khai tại nhiều công trình nhất vẫn là mô hình đài phun bể lộ thiên hoặc các dự án nhạc nước bể tròn hay đài phun hình chữ nhật hoặc hình vuông bởi việc thi công lắp đặt nhanh chóng và dễ bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí tối thiểu.

Khác hàng có nhu cầu thi công hệ thống phun nước theo nhạc  hay thi công đài phun nước tại Bến Tre hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết !

 

Rate this post
0902763136