5 Mẫu đài phun nước âm sàn-Sàn phun nước-âm nền đất

Đài phun nước âm sàn hay còn gọi là Sàn phun nước hay sân phun nước âm nền là hệ thống phun nước đặc biệt, sự cách tân trong phong cách thiết kế hệ thống phun nước thời kì hiện đại.Nó được lắp đặt toàn bộ âm sàn  chỉ các tia nước phun lên, làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Thiết kế mẫu đài phun nước âm sàn đẹp

Bố trí vòi âm sàn hợp lý:

Để có được mẫu đài phun nước âm sàn đẹp, chúng ta cần sáng tạo về mặt thiết kế bố trí số vòi phun hợp lý. Sự phân bổ này dựa vào diện tích thi công sàn phun nhạc nước của chúng ta.Với diện tích lớn và không gian rộng rãi, chúng ta có thể sử dụng các vòi phun mật độ thưa và chọn loại đầu phun có size lớn, có thể chọn size phi 34 hoặc 49.

Chọn đầu phun sân phun

Nếu chọn loại đầu phun nhỏ hơn có sàn phun nước, các vòi này cần sắp xếp gần nhau, để tạo nên mật độ dày hơn.Có nhiều sự chọn lựa vòi phun cho hệ thống sân phun nước, tuy nhiên đa số việc chọn loại đầu phun này chủ yếu chọn đầu phun nước hình tia bởi lực phóng của loại này thường cao hơn các loại đầu phun khác.Đây là điểm mạnh của loại vòi phun tia nước.

đài phun nước âm nền
san-phun-nuoc-nghe-thuat-am-nen

Hiệu ứng phun

Một hệ thống đài phun nước âm sàn đẹp ngoài các thiết bị và ngoại cảnh tác động thì bản thân hệ thống khi thiết kế chọn hiệu ứng cũng góp phần làm cho hệ thống sàn phun nước đẹp hơn.Các hiệu ứng nên đa dạng để tạo nên sự sinh động cho công trình.

Các loại hiệu ứng thường được lập trình trong các hệ thống sân phun nước như chạy đuổi,phun xen kẽ, phun đều , phun cao thấp đan xen…Đó là các hiệu ứng thường được lập trình trong việc biên đạo kiểu phun cho các hệ thống nhạc nước.

Vận hành sàn phun nước

Mộ hệ thống sàn phun nước hay đài phun nước khi vận hành sử dụng có thể được khởi động theo thời gian lập trình sẵn hoặc thao tác bằng tay.Cơ chế vận hành được cài đặt sẵn trên hệ thống tủ điện.Với cơ chế kích hoặt bằng thời gian là kiểu khởi động được cài sẵn để tắt bật hệ thống trong một khung thời gian nào đó theo ý muốn.

đài phun nước âm sàn nhạc nước
dai-phun-nuoc-am-san-am-nen

Hoặc có thể bặt tắt thủ công bằng tay. nếu hệ thống được cài đặt theo thời gian tự động, chúng ta hoàn toàn có thể thao tác bằng phương pháp thủ công nếu muốn bật tắt khởi động hệ thống bất kì lúc nào hoàn toàn theo ý muốn của mình vẫn được.

Lưu ý trong quá trình sử dụng:

  • Trong quá trình sử dụng đài phun nước âm sàn, chúng ta thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, hạn chế rác thải tồn đọng trên mặt sàn, điều này góp phần làm cho nước sạch sẽ làm cho vòi phun được thông suốt.
  • Kiểm tra định kì các đầu phun, quan sát các điểm vòi phun bất thường như vòi phun yếu hoặc vòi không phun, đó có thẻ do vòi bị kẹt rác, cần tháo ra vệ sinh rồi gắn lại.
  • Thường xuyên nhắc nhở các em nhỏ khi chơi trên mặt sàn không tác động hoặc dùng vật lạ bỏ vào các đầu phun, vì có thể gây nên hiện tượng tắc vòi phun.

Chúng tôi chuyên nhận làm đài phun nước âm sàn, sàn nhạc nước, đài phun phao nổi, bể nổi lộ thiên, thi công nhạc nước….Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công đài phun nước chi tiết nhất nhé !

SDT: 0902763136

zalo: 0902763136

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136