Nhận làm đài phun nước tại Tây Ninh-Nhạc nước QUANGKHAI

Công ty Nhạc nước Quang Khải nhận thi công đài phun nước tại Tây Ninh trọn gói lắp đặt và vật tư công trình phun nước.Nhận thiết kế thi công lắp đặt hoàn thiện các dự án đài phun nước và nhạc nước nghệ thuật, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Các mẫu đài phun nước tại Tây Ninh thường sử dụng

Các mẫu đài phun nước tại Tây Ninh có nhiều mẫu mã đẹp dành cho khách hàng, mỗi đơn vị chủ đầu tư hay gia chủ thượng chọn lựa các mẫu có bề ngoài bắt mắt với hình dáng kiểu cách đẹp, nhưng thông thường được quy thành các mẫu cơ bản sau:

Mẫu hình tròn

Mẫu đài phun nước tại Tây Ninh có dạng hình tròn dành cho khách hàng yêu thích hình tròn hoặc cho không gian lắp đặt có diện tích hình tròn,mẫu này bể kiểu cách ưa nhìn bởi đường nét uốn cong ,mềm mại tạo cảm giác thích thú cho người xem.

thiết kế đài phun nước tại tây ninh hình tròn
dai-phun-nuoc-tai-tay-ninh-hinh-tron

Mình đài phun nước hình tròn thường bố trí hiệu ứng phun nước hình DOM, dạng các tia nước phun chụm vào phía trung tâm và một số vòi trung tâm phun thẳng đứng tạo điểm nhấn cho công trình.Với dạng này, các vòi phun được lắp đặt xung quanh hồ có thể được bố trí sát biên mà không lo bị nước tạt ra ngoài vì đã được điều chỉnh hướng phun hợp lý.

Mẫu hình chữ nhật, hình vuông

Mẫu hình chữ nhật, hình vuông cũng được áp dụng rất nhiều trong thi công đài phun nước tại Tây Ninh bởi nó cũng rất dễ dàng bố trí vòi và đèn cho dự án phun nước. Với đường nét thẳng hàng sắc nét, mẫu đài phun nước hình tròn hoặc hình vuông dành cho khách hàng thích các đường nét thẳng tắp, vuông vức.

đài phun nước tại tây ninh
thiet-ke-nhac-nuoc-tai-tay-ninh

Dạng này là kiểu cách được áp dụng tại các không gian có diện tích hình chữ nhật hoặc hình vuông như làm trước nhà, công viên, quảng trường hay nhà hàng khách sạn bởi việc thi công lắp đặt cũng dễ đàng và dễ sắp xếp bố trí vòi phun đẹp.

Mẫu âm sàn

Mẫu âm sàn hay âm đất hay âm nền cũng là một nhưng gọi tên theo cấu trúc, thi công đài phun nước tại Tây Ninh dạng âm sàn cũng được phổ biến tại các trung tâm thương mại hoặc quảng trường, công viên, nhà hành, quán cafe…

đài phun nước tại tây ninh âm sàn
dai-phun-nuoc-am-san-tai-tay-ninh

Đây là kiểu cách đài phun nước âm sàn theo nhạc hay còn gọi là Nhạc nước, tạo sân chơi cho khách hàng, cho trẻ em và cả người lớn thỏa sức vui chơi trên khuôn viên công trình bởi tất cả thiết bị được đặt âm dưới đất tạo khoảng không gian thoáng đãng trên bề mặt sàn để sinh hoặt bình thường.

Dạng phao nổi

Hệ thống đài phao nổi tại tây Ninh cũng được phổ biến tại các công trình hồ nước tự nhiên hoặc nhân tạo,tất cả được lắp đặt thành một giàn cố địnhvà thả nổi tự do trên mặt hồ thông qua hệ thống phao chịu lực để giữ thăng bằng cho công trình.

Thi công nhạc nước tại Tây Ninh

Nhạc nước là kiểu cách hiệu ứng phun nước thay đổi liên tục, các vòi phun nước dóng ngắt liên tục, phun lên cao rồi lại xuống thấp rồi lại phun lên cao…Nhiều hiệu ứng đa dạng sẽ làm cho dự án đài phun được đe[j hơn và sinh động hơn.

Hệ thống đèn chiếu sáng chiếu vào tia nước , ánh sáng thay đổi màu sắc làm cho công trình độc đáo và kết hợp với hệ thống âm thanh phát nhạc làm nổi bặt lên vẻ đẹp toàn diện cho công trình.

Đơn vị nhận làm đài phun nước tại Tây Ninh

Chúng tôi, đơn vị thi công đài phun nước Quang Khải nhận làm đài phun nước tại Tây Ninh về lĩnh vực đài phun nước nghệ thuật và hệ thống nhạc nước, nhận thi công trọn gói theo yêu cầu khách hàng.Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đơn vị Nhạc nước Quang Khải chúng tôi để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Nghệ Thuật Quang Khải.

Tel: 0902763136

zalo: 0902763136

Hi vọng được hợp tác cùng quý khách hàng !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136