Cty làm đài phun nước tại TPHCM(TP Hồ Chí Minh)

Nhạc nước Quang Khải – Công ty làm đài phun nước tại TPHCM (TP Hồ Chí Minh) bao gồm thiết kế thi công đài phun nước nghệ thuật-thiết kế nhạc nước và thi công lắp đặt trọn gói theo yêu cầu khách hàng,chủ đầu tư.

Công ty chuyên đài phun nước tại TPHCM

Tại TPHCM (TP Hồ Chí Minh). khách hàng có nhu cầu làm đài phun nước hay nhạc nước nghệ thuật vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Chuyên nhạc nước -đài phun nước nghệ thuật Quang Khải, chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực đài phun nước và các dự án Nhạc nước quy mô từ nhỏ tới lớn cho các dự án gia dình,đài phun nước phong thủy, công viên, quán cafe, khách sạn, trường học, bệnh viện, chung cư,…

Quy trình triển khai nhanh gọn, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu từ phía khách hàng, thời gian thi công nhanh chóng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật và chất lượng công trình, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn cho dự án.

đài phun nước tại TPHCM
dai-phun-nuoc-tai-tphcm

Việc thi công đài phun nước tại TPHCM chúng tôi sẽ tiến hành triển khai qua các giai đoạn, được thể hiện qua các bước cần thiết theo một quy trình khung cho tất cả các dự án, bao gồm các bước như sau:

Quy trình làm đài phun nước-nhạc nước tại TPHCM

Đây là quy trình chung trong thi công làm đài phun nước tại TPHCM cũng như bất cứ công trình nào khác và cả công trình thi công nhạc nước tại TPHCM, các bước triển khai như sau:

Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng muốn là đài phun nước tại TPHCM liên hệ, chúng tôi cần thông tin về bản thiết kế nếu dự án đã có thiết kế sẵn, hoặc nếu chưa có, chúng tôi cần ý tưởng của khách hàng muốn làm hệ thống đài phun hay nhạc nước như thế nào từ đó tiến hành chốt phương án cần thiết.

Chọn mẫu

Sau khi có ý tưởng, chúng tôi sẽ mô phỏng theo các mẫu có sẵn hoặc có thể thiết kế riêng nếu dự án phức tạp đòi hỏi nhiều thông số quan trọng.Bước này sẽ chốt mẫu mã cũng như kiểu cách về hệ thống theo ý khách hàng. sau đó sẽ tiến hành bước tiếp theo.

thiết kế đài phun nước tại TPHCM
thiet-ke-dai-phun-nuoc-tai-tphcm

Bóc tách khối lượng vật tư

Sau khi chọn được mẫu mã ưng ý, chúng tôi dựa vào mẫu đó sẽ tiến hành bóc tách khối lượng, số lượng thiết bị phụ thuộc vào quy mô kích thước dự án cũng như số hiệu ứng về tia nước và độ sánh của hệ thống chiếu sáng.Bước này sẽ tính được số lượng máy bơm, thông số bơm, số lượng vòi phun nghệ thuật, đèn chiếu và các vật tư khác như dây cáp điện, các thông số về công suất cũng như lưu lượng nnuocws cần thiết để đáp ứng yêu cầu kĩ thuật của hệ thống.

Báo giá đài phun nước-nhạc nước

Khi đã có được thông số thiết bị và số khối lượng vật tư cần thiết của dự án nhạc nước, từ đó chúng tôi sẽ tiến hành tính ra mức kinh phí của cong trình, đây là mức kinh phí bao gồm tất cả các trang thiết bị để lắp đặt một hệ thống hoàn thiện và gửi cho khách hàng.

cty làm đài phun nước tại TPHCM
cty-lam-dai-phun-nuoc-tai-tphcm

Nếu khách hàng chốt phương án và mức giá trong bản báo giá mà đơn vị Nhạc nước Quang Khải đã gửi thì chúng tôi sẽ tiền hành qua bước thi công lắp đặt hệ thống đài phun nước theo các thiết bị vật tư đã quy định trong bản báo giá, nếu trong quá trình thi công khách hàng có muốn thay đổi ý tưởng thì hai bên sẽ tiến hành thương lượng để thống nhất kết quả và triển khai hoàn thiện.

Thi công đài phun nước tại TPHCM

Khi tất cả đã được thống nhất, bước tiếp theo sẽ là thi công dự án, việc thi công lắp đtự đài phun nước tại TPHCM sẽ được thực thi bao gồm các bước lắp đặt máy bơm, gắn vòi phun, đèn led âm nước, đấu nối tủ điện điện điều khiển đài phun nước, Chống thấm nước các mối nối âm nước theo chuẩn IP68 để đảm bảo an toàn điện cho công trình.

Sau khi lắp đặt đã hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử để kiểm tra lỗi phát sinh để khắc phục, đảm bảo hệ thống vận hành được tốt nhất và tiến hành bàn giao lại cho chủ đầu tư, gia chủ vận hành khai thác và nghiệm thu công trình.

thi công đài phun nước tại TPHCM
thi-cong-dai-phun-nuoc-tai-tp-ho-chi-minh

Như vậy, khách hàng muốn làm đài phun nước tại TPHCM cũng như khách hàng muốn làm nhạc nước tại TPHCM để tạo nên không gian, sân chơi lành mạnh và mát mẻ cho con cái hay công trình mang tính chất cộng đồng có thể nắm sơ qua về quy trình thi công như vậy, từ đó lên kết hoạch chi tiết để khi tiến hành thi công được tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Qua đó, quý khách hàng có nhu cầu làm đài phun nước tại TPHCM vui lòng liên hệ trực tiếp với thương hiệu đài phun nước Quang Khải chúng tôi để được tư vấn thêm và giải đáp các thắc mắc về dự án.Nhạc nước Quang Khải luôn sẵn sàng chào đón khách hàng mọi lúc mọi nơi để sự hợp tác với khách hàng trên tất cả các công trình nghệ thuật phun nước.

Khách hàng làm đài phun nước tại TPHCM xin vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0902763136

zalo: 0902763136

Trân trọng cảm ơn quý khách !

 

5/5 - (1 bình chọn)
0902763136