Cách hóa giải song tinh đáo tọa vận 9 bằng đài phun nước

Hiện nay năm 2023, chúng đã sắp kết thúc vận 8 và bước sang vận 9, do đó sẽ có nhiều biến chuyển về mặt tài lộc và nhân đinh cũng sẽ có sự ảnh hưởng theo thời vận.Không ít ngôi nhà từ dại cát chuyên sang các cách cục phong thủy xấu do cách bố trí theo vận 8 đã trở nên suy thoái.Hoặc có thể trong xây dựng, do cách cục thửa đất của chúng ta xây dựng phạm phải song tinh đáo tọa, vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cách hóa giải song tinh đáo tọa vận 9 bằng đài phun nước để mọi người tham khảo.

Song tinh đáo tọa là gì?

Song tinh đáo tọa là sự kiện cả hai sao sơn và hướng tại thời điểm đương vận bay về phương tọa, tức sau lưng ngôi nhà, đây là hai sao có khí vượng nhất và tốt nhất ở thời điểm hiện tại.Sơn quản nhân đinh thủy quản tài, Sơn đúng ra phải bay về phương tọa và thủy tinh phải bay về phương hướng căn nhà, tức phía trước nhà.Nhưng cả hai sao này cùng bay về 1 phía, nếu cứ để im như vậy về lâu dài sẽ ảnh hướng đến tài lộc cũng như con đường thăng tiến trong công việc, kinh doanh gặp nhiều trắc trở hoặc có thể dẫn đến phá sản.

Hiện tại đang dần bước qua thời điểm chuyển giao giữ vận 8 và vận 9, các sao đương vận của vận 8 dần hết phát huy tác dụng dại cát và bắt đầu duy yếu để sao cửu tử vận 9 lên nắm quyền thay thế, việc tận dụng thế mạnh sao đương vận cũng như cách kích hoạt sao cho tốt là cách hóa giải phong thủy xấu cũng như đó là cách hóa giải phong thủy chúng ta thường hay quan niệm.

Vì sao cần hóa giải song tinh đáo tọa vận 9

Như đã phân tích bên trên, song tinh đáo tọa là cả hai sao sơn hướng nàm cùng một phía tọa, sơn tịnh thủy động.Sao sơn bay về sau nhà là đắc cách, tuy nhiên sao thủy tinh đại diện cho sự hoạt động, vận động, sự linh hoạt mà nằm phía sau nhà, tức làm cho nó tịnh, như vậy sẽ không phát huy được tác dụng.

song tinh đáo tọa vận 8
song-tinh-dao-toa-van-8-dai-phun-pnuoc

Mặc khác, sao đương vận là “Nhứt quý đương quyền quần hung khuất phục”, có nghĩa quý nhất là sao đương quyền, chỉ cần sao đương quyền bay về phía nào thì khu vực đó không bị tác động bởi các sao xấu, nó đủ sức để áp chế tất cả cái xâu của sao tử khí tại cùng một phương vị trên tinh bàn huyền không phi tinh.

Cách thay đổi cách cục song tinh đáo tọa

Sức ảnh hưởng của song tinh đáo tọa như vậy quả thật là điều không tốt ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà chúng ta sinh sống, vậy có cách này để không rơi vào tình huống song tinh đáo tọa không?

Câu trả lời là ” Có”, đó là cách thay đổi hướng nhà, xoay qua trái hoặc qua phải để có thể điều chỉnh hướng khác, làm cho cách cục song tinh đáo tọa thay đổi, nếu được thì chọn vượng sơn vượng hướng là đắc cách nhất.

Tuy nhiên với tình hiện hiện nay, tấc đất tấc vàng, môi thửa đất của chúng ta chỉ giới hạn vài chục mét vuông và bể rộng chỉ tầm khoảng 4m. vậy xoay chuyển hướng nhà là điều không thể, vậy cần có phương pháp hóa giải để vẫn giữ nguyên địa cuộc đất và hướng nhà nhưng vẫn đảm bảo kích hoạt được các sao đương vận để căn nhà trở nên đắc cách nhất trong cách cục song tinh đáo tọa vận 9 , phương pháp hóa giải phổ biến nhất hiện nay được đa số các thầy phong thủy sử dụng đó là cách hóa giải song tinh đáo tọa bằng đài phun nước, kích thủy sau nhà.

Cách hóa giải song tinh đáo tọa vận 9 bằng đài phun nước

Cách hóa giải song tinh đáo tọa vận 9 bằng đài phun nước là phương pháp được đa số các thầy phong thủy áp dụng, nhất là trong giai đoạn ban đầu thiết kế công trình.Như vậy chúng ta có thể chủ động được không gian cũng như thời gian và tiến độ trong công việc cũng như đảm bảo các khoảng diện tích được bố trí trong không gian xây dụng công trình.

 

song tinh đáo hướng

 

Vì bản chất sao đương vận hướng tinh bay về sau nhà,muốn kích hoạt cần có nước tại ngoại công trình, tức không gian bên ngoài cần kích thủy, bố trí bể nước  để kích hoạt, trổ cửa, đặt máy quạt vào vị trí đó, treo chuông gió..Tức làm cho chỗ đó sinh động.

Tuy nhiên vì song tinh đáo tọa tức có cả sơn cũng bay về phương tọa, sơn quản nhân đinh,vì vậy vừa bố trí cả nước và núi, tức vừa tịnh vừa động.Xây bể cá có làm hòn non bộ, hoặc làm đài phun nước có tượng đá hay còn gọi đài phun nước bằng đá.Nếu sau nhà có tòa nhà cao tầng làm điểm tựa thì chỉ cần xây bể cá, thiết kế đài phun nước bình thường, nếu sau nahf không có núi thì phải tạo nên “giả sơn” tức làm hòn non bộ có suối chảy để kích hoạt.

hóa giải song tinh đáo tọa với đài phun nước
hoa-giai-song-tinh-dao-toa-van-9-bang-dai-phun-nuoc

 

Việc làm hồ cá koi để bài trí vẫn là cách hay, nhưng để thủy được kích hoạt mạnh nhất thì thủy phải động mạnh, tức có nước phun lên để thủy tinh được đắc cách nhất.Và đó cũng là cách làm cho khung cảnh trở nên đẹp hơn, sống động hơn.

Nếu quý vị và các bạn thích lắp đài phun nước vào vị trí thì có thể tham khảo qua về mẫu đài phun nước hình tròn bên chúng tôi, có nhiều mẫu đài phun nước đẹp dùng trong hóa giải song tinh đáo tọa bằng đài phun nước, phương pháp này mang lại giá trị thẩm mỹ hơn so với việc lắp bể cá đơn thuần sẽ rất nhàm chán.

Về cơ bản đê hóa giải song tinh đáo tọa vận 9 bằng đài phun nước là một cách, ngoài ra còn nhiều cách khác để xử lý và hóa giải, việc này cần chuyên gia về lĩnh vực tư vấn để bố trí cho phù hợp, các bạn không nên tự ý sắp đặt vì thiết bị đo đạt chuyên dụng mới có thể đo chính xác hướng để tránh nhầm qua các độ số khác có thể phạm vào các độ khác sẽ dẫn đến cái phạm khác như “Đại Không Vong” hoặc “Tiểu Không Vong” cũng rất xấu.

Nếu quý vị và các bạn chọn cách hóa giải song tinh đáo tọa vận 9 bằng đài phun nước thì có thể liên hệ chúng tôi-đơn vị chuyên đài phun nước nghệ thuật Quang Khải sẽ thiết kế thi công trọn gói đài phun nước hoặc nhạc nước đẹp nhất để không những hóa giải phong thủy mà còn đem lại giá trị nghệ thuật đặc sắc.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Nghệ Thuật Quang Khải.

Hotline: 0902763136

5/5 - (1 bình chọn)
0902763136