Mẫu đài phun nước bể tròn đẹp- bầu dục Oval-hồ nước hình tròn

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế đài phun nước-nhạc nước theo yêu cầu.Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé !

SDT:0902763136

zalo:0902763136

Đài phun nước bể tròn là gì?

Đài phun nước bể tròn là đài phun nước đặt trong hồ nước,bể chứa có dạng hình tròn,nước được phun lên tạo thành các hiệu ứng tia nước và rơi lại xuống hồ lại tiếp tục được hút lên và lặp lại theo một chu kì khép kín trong bể tròn.

Thông thường,một đài phun nước bể tròn,các đầu phun nước được sắp xếp thành hình vòng tròn hay vòng cung trải đều các vòi phun theo tỷ lệ nhất định tại nên sự hài hòa cho phần đài phun cà các hiệu ứng phun.

Khi nào nên làm đài phun nước bể tròn

Có rất nhiều gia chủ khi muốn làm đài phun nước nhưng chưa biết nên chọn kiểu cách đài như thế nào cho phù hợp với nhà mình, khuôn viên của mình.

Với các gia đình có khoảng không gian lắp đặt phần đài phun rộng rãi thì nên làm đài phun nước bể tròn,điều này làm cho đài phun của chúng ta đầy đặn,nó làm cho các hiệu ứng phun nước của công trình hài hòa với thành hồ.

Đài phun nước bể tròn tại Long Khánh

Đài phun nước bể tròn tại Long Khánh
Đài phun nước bể tròn tại Long Khánh

Mua đài phun nước hình tròn ở đâu đẹp nhất?

Để mua đài phun nước hình tròn,quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi-thương hiệu đài phun nước Quang Khải chuyên tư vấn thiết mới,thi công đài phun nước bể tròn vầ các mẫu đài phun phổ biến được sử dụng rộng rãi trên thị trường..

Đến với chúng tôi,quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi và được đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi hỗ trợ 24/7, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Nếu quý khách hàng cần mua đài phun nước bể tròn,chúng tôi sẽ lắp đặt hoàn thiện và bán đầy đủ một bộ, khách hàng chỉ việc về đặt vào vịt trí mong muốn và chúng tôi sẽ hỗ trợ từ xa qua điện thoại hoặc videocall để việc lắp ráp và cài đặt được chính xác nhất và đưa vào sử dụng.

đài phun nước hình tròn
dai-phun-nuoc-hinh-tron-dep

Nếu khách hàng bận rộn không có thời gian tự lắp ráp, chúng tôi sẽ có kĩ sư và đội ngũ nhân viên kĩ thuật đến tận nơi khảo sát và thi công hoàn thiện cho khách hàng sử dụng.

Chính sách bảo hành đài phun nước

Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành cho các sản phẩm do chúng tôi đảm nhận thiết kế thi công.Tất cả các công trình đài phun nước  của chúng tôi đều được bào hành một năm và được bảo trì bảo dưỡng định kì những năm sau đó nếu khách hàng có như cầu bảo dưỡng định kì để công trình đạt độ ổn định cao nhất và tăng tuổi thọ cho công trình.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mức giá ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết-khách hàng lần 2-lần 3 được gọi là khách hàng thân thiết và chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi dành cho quý khách hàng tin yêu chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được kĩ thuật viên của chúng tôi tư vấn thêm để lựa chọn mẫu thi công nhạc nước hình tròn phù hợp nhất cho không gian lắp đặt của mình nhé.

Hotline: 0902763136

zalo:0902763136

Trân trọng !

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136