Siêu phẩm nhạc nước Phú Quốc Grand Wold cho du khách !

Nhạc nước Phú Quốc Grand Wold được xem như một siêu phẩm của loại hình nhạc nước nghệ thuật tại Việt Nam.Đây là công trình vô cùng độc đáo và nổi tiếng, tạo nên sức hút mãnh liệt cho du khách mỗi khi du lịch tại đây.

Hạ tầng Nhạc nước Grand Wold Phú Quốc có gì đặc biệt?

Sân khấu nahjc nước Phú Quốc có diện tích rộng đủ để chào đón 2570m với tổng diện tích khuôn viên 8400m2 và khu hồ nước có diện tích 2200m2 dành cho khu sân khấu hồ nước.Đây là con số rất lớn so với các công trình mang tính chất nghệ thuật giải trí tại Việt Nam.

Hệ thống đèn chiếu đa sắc màu với đa dạng ánh sáng laser và các hiệu ứng tạo khói lửa đặc sắc.

Hiệu ứng phun nước đa dạng dựa vào các công nghệ kĩ thuật tiên tiến tạo nên các cột nước chuyển động 2D, 3D.

Công trình gồm nhiều máy bơm chìm chuyên dụng cho hệ thống đài phun nước có công suất lớn có thể phun cọt nước lên cao đến 60m.

nhạc nước grand wold phú quốc
nhac-nuoc-grand-wold-phu-quoc

Tổng Quan về Nhạc nước Phú Quốc

Thời gian biểu diễn Nhạc nước Grand Wold Phú Quốc lúc mấy giờ?

Nhạc nước Grand Wold Phú Quốc bắt đầu từ 21h 30 phút hàng đêm tại hồ tình Yêu Grand Wold  với màn trình diễn sắc màu Venice.Màn trình diễn vô cùng độc đáo và ân tượng để lại trong lòng du khách bao ấn tượng khó quên mà ai xem xong cũng muốn quay lại vào lần sau.

Với sự đầu tư bài bản và mức kinh phí lớn, hệ thống nhạc nước Phú Quốc là show diễn đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam với chi phí cho mỗi show diên lên đến hàng triệu đô cho một show diễn, có thể nói đây là mức đầu tư chi phí khổng lồ so với mặt bằng khu vực và có thể nói mức chi phí đã vươn tầm thế giới.

bieu dien nhac nuoc grand wold phu quoc
bieu-dien-nhac-nuoc-grand-wold-phu-quoc

Các show diễn tại Nhạc nước Phú Quốc bao gồm “Sắc màu Venice “, “Tinh hoa Việt Nam” do người Việt Nam đạo diễn và “Once Show” do đạo diễn đến từ nhà thầu đến từ Mỹ biên đạo.Sự kết hợp nhuần nhuyễn về hiệu ứng âm nhạc và ánh sáng đã làm nổi bật lên sự độc đáo cho du khách.

Trang thiết bị được đầu tư cho công trình khá tốn kém với các thiết bị hiện đại như quạt chiếu hình khổng lồ tạo nên hình ảnh chân thực và sắc nét về sắc màu Venice, hình ảnh âm thanh về thế giới phồn hoa châu Âu mà ai xem qua cũng không thể nào quên được chuyến du lịch đáng nhớ.

 

Cách đặt vé xem nhạc nước Phú Quốc

Muốn được thưởng thức toàn bộ cảnh đẹp về nhạc nước nơi đây, các bạn đến đây và đặt vé thông qua kênh thương mại điện tử giá vé sẽ rẻ hơn và tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Muốn chọn được vị trí xem tốt nhất và tổng thể nhất, các bạn có nên đi sớm hơn tối thiểu 10 phút so với lịch biểu diễn để có thể chọn được vị trí ngối ưng ý nhất và cận cảnh nhất.

Không nên mang đồ ăn vặt vào trong khu vực biểu diễn.

nhạc nước phú quốc
nhac-nuoc-phu-quoc-grand-wold

Giá vé xem nhạc nước Phú Quốc

Nhạc nước Phú Quốc có mức giá cho du khách đến xem với mức giá vừa phải,đây là mức giá không quá thấp mà cũng không quá cao mà ai cũng xứng đáng bỏ ra để chiêm ngướng kiệt tác nơi đây.Mức giá vế xem nhạc nước là 230k cho trẻ em và 300k cho người lớn.Nếu các bạn chưa một lần nào trải nghiệm thì có thể tranh thủ sắp xếp thời gian để được chiêm ngưỡng cận cảnh một siêu phẩm về nhạc nước.

nhạc nước tại phú quốc
xem-nhac-nuoc-phu-quoc

Với loại hình đài phun nước nghệ thuật đặc sắc và độc đáo như tại nhạc nước Phú Quốc Grand wold thì với mức giá vé xem nhạc nước Phú Quốc Grand Wold này thì thất đáng đồng tiền bát gạo, hi vọng các bạn cùng chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật này nhé !

5/5 - (1 bình chọn)
0902763136