Mua bán đèn led âm nước chân đế 6w 9w 12w 18w 36w 24V

Đén led âm nước chân đế là loại dend được sử dụng phổ biến trong các hệ thống phun nước, cảnh quan sân vườn, hồ cá, bể bơi, tiểu cảnh non bộ….Nó trở thành loại vật tư không thể thiếu trong các công trình cảnh quan nghệ thuật, nhất là trong các hệ thống đài phun nước nghệ thuật hay nhạc nước.

Các loại đèn led âm nước chân đế

Hiện nay các loại đèn led âm nước chân đế cũng được chi ra nhiều loại khác nhau.Các loại này nhìn chung là giống nhau về công năng sử dụng cũng như nguyên lý hoạt động và làm việc.Chúng cũng đều dùng vào việc trang trí tạo tác cảnh quang nghệ thuật, chiếu sáng màu sắc làm nổi bật cho công trình.

đèn led âm nước 12w

Các loại đèn led âm nước chân đế được chi ra bao gồm các loại cơ bản sau:

Đèn led âm nước 6W-12/24V

Đây là loại đèn có mức công suất tương đối nhỏ, ánh sáng khá yếu, thường được sử dụng trong các hòn non bộ, bể cá koi.

Công suất tiêu thụ điện năng 6W, điện áp sử dụng 12V hoặc 24V.

Tính năng: Đổi màu tự động.

Màu sắc: Đơn sắc hoặc RGB.

đèn led âm nước 12w

Đèn led âm nước chân đế 12w-12V

Đây là loại đèn được sử dụng nhiều trong các công trình đài phun nước-nhạc nước.Cường độ ánh sáng vừa phải, biệc bố trí thành cụm quanh vòi phun cột nước sẽ làm cho tia nước đẹp mắt hơn.

Thống số kĩ thuật:

Điện áp sử dụng: 12/24VAC

Tính năng bảo vệ: IP68

Công suât tiêu thụ điện: 12W.

Bảo hành 1 năm.

mua bán đèn led âm nước chân đế 6w 12w

Đèn led âm nước chân đế 18W

Đèn này có mức ánh sáng tương đối mạnh, thường dùng lắp cung quanh vòi trung tâm thành từng cụm để làm nổi bật điểm chấn cho vòi phun tia nước trung tâm.

Điện áp sử dụng: 12VAC hoặc 24VAC.

Màu sắc: RGB đổi màu tự động.

Cấp độ bảo vệ : IP68

Cách lắp đèn led chân đế âm nước

Về cách lắp đèn led chân đế âm nước rất đơn giản, khi xác định vị trí cần lắp đèn, đặt đèn xuống vị trí cần lắp và vặn vit vào chân đế, cố định đèn xuống sàn hay lên bề mặt cần gắn, sau đó siết chặt các vít còn lại trên thân đèn để đèn không bị xoay.

cách lắp đèn led âm nước chân đế

Hai đầu dây điện của đèn, nếu đèn đấu vào hai  dây nguồn, nếu dạng đèn dmx sẽ có thêm các đầu dây tín hiệu, cần xác định đúng để khi lặp trình hiệu ứng được chuẩn nhất.

Mua đèn led âm nước chân đế ở đâu?

Khách hàng muốn mua đèn âm nước chân đế để thi công công trình phun nhạc nước nghệ thuật-lắp hồ bơi-bể bơi- hòn non bộ hay chiếu sáng cho các công trình cảnh quang cây xanh, trang trí công viên…muốn tìm địa chỉ mua đèn chân đế giá rẻ có thể liên hệ đơn vị phun nước Quang khải chúng tôi-Chúng tôi chuyên phân phối thiết bị đèn âm nước-vòi phun-máy bơm nước-nguồn 24V, nguồn điện 12V…

Tư vấn giải pháp thi công công trình phun nước nghệ thuật, thi công lắp đặt hệ thống dàn phun nước-nhạc nước và các công việc liên quan khác.

Liên hệ đặt hàng trực tiếp tại:

Hotline: 0902763136

zalo: 0902763136

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136