Báo giá xây hòn non bộ trọn trọn gói theo yêu cầu 2023

Để biết báo giá xây hòn non bộ tốn chi phí bao nhiêu là thông tin mà nhiều chủ sở hữu rất quan tâm trong việc cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công.Việc tạo tác ra sản phẩm này đã được giới kiến trúc công nhận là mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu,lợi ích đầu tiên nhất là giải tỏa căng thẳng,giảm stress sau mỗi lần tham quan ngắm cảnh non bộ

Bản báo giá xây hòn non bộ tùy thuộc vào:

  • Khảo sát mặt bằng diện tích và địa hình không gian vị trí cần thiết kế hòn non bộ, thi công hòn non bộ tại nhà gia chủ.
  • Liệt kê chi tiết các vật tư vật liệu thi công non bộ.
  • Bắt đầu lên kế hoạch chi tiết,chuẩn bị phươn án thi công
  • Vận chuyển vật tư,trang thiết bị và triển khai thi công
  • Cùng nhủ nhà nghiệm thu và bàn giao lại cho chủ nhà.
  • Tiến hành bảo trì bảo dưỡng định kì cho gia chủ

Vì mỗi công trình non bộ sẽ có mỗi thiết kế và thi công khác nhau tùy theo ý muốn của chủ nhà nên quy mô và vật tư cũng không giống nhau nên sẽ có những mức giá thi công khác nhau.Do đó chúng tôi luôn đặt vấn đề yêu cầu của khách hàng là trên hết nên sẽ triển khai theo mọi yêu cầu của khách hàng.Do đó để có thể biết được cụ thể mức giá bao nhiêu,quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi về kích thước phần đất và những yêu cầu nhất định để chúng tôi có cơ sở tính toán báo giá cụ thể chi tiết nhất.

Sau đây là mức giá cơ bản để quý khách tham khảo nhé:

Giá thi công non bộ phần phối ghép đá: 2.000.000đồng/m2

Giá thi công non bộ phần thác nước: 200.000đồng/m2

Giá thi công hòn non bộ phần khung dầm bê tông cốt thép: 400.000-450.000 đồng/m2

Giá thi công non bộ phần dầm,cột,bệ đỡ(nếu có): 1.400.000 đồng/mét ngang

Giá thi công non bộ phần chống thấm: 35.000 đồng/m2

Những lưu ý khi xây hòn non bộ

bản báo giá xây hòn non bộ
làm báo giá xây hòn non bộ(ảnh)

Một trong những điều cần lưu ý chính khi thiết kế thi công hòn non bộ đẹp là vị trí xây dựng hòn non bộ, có thể đặt trước hoặc sau nhà tùy theo khuôn viên và kích cỡ ngôi nhà. Vậy nếu muốn thi công hòn non bộ trước nhà nên chú ý những điều gì? Đây là một câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi lựa chọn cho gia đình mình một hòn non bộ đặt trước nhà!

Khi nào nên xây non bộ trước nhà?

Những gia đình sở hữu khoảng sân trước khá rộng rãi thường lựa chọn việc làm hòn non bộ trước nhà. Tuy nhiên, không vì thế mà lựa chọn việc xây dựng hòn non bộ quá to chắn trước cửa vào ngôi nhà.

Vì phần cửa và khoảng sân trước nhà được xem là bộ mặt đại diện và là ấn tượng đầu khi có khách đến nhà. Cần phải được thiết kế bắt mắt những cũng không kém phần sáng sủa, thoáng đạt.

Chính vì vậy, việc lựa chọn hòn non bộ sao cho cân xứng với kích thước khoảng sân cũng như kích thước ngôi nhà là điều cực kì quan trọng.

báo giá xây hòn non bộ
báo giá hòn non bộ cá koi

Thế nào là non bộ trước nhà đẹp?

Để xây hòn non bộ trước nhà đẹp cần sự kết hợp hài hòa về mặt hình thức và phù hợp với quy luật phong thủy. Trong nghệ thuật xây hòn non bộ, cả hai yếu tố trên đều rất quan trọng. Thiếu một trong hai xem như không hoàn hảo và chưa đạt đến giá trị thực của nó.

Những yếu tố góp phần tạo nên hòn non bộ trước nhà đẹp

báo giá xây hòn non bộ
giá xây hòn non bộ thác nước

Từ đó tạo thành mô hình thiên nhiên thu nhỏ hoàn thiện vào hòn non bộ trước nhà.Các cây cối được bài trí thêm vào và bố trí nhiều vào phần chân núi để tạo hình.Đó là sự kết hợp rất tinh tế tạo nên khung cảnh hài hòa hoàn thiện chung cho công trình non bộ trước nhà. 

Tuy nhiên,các cây cối nên chọn những loại cây có sức sống mạnh và mang ý nghĩa phong thủy để góp phần tăng vượng khí cho ngôi nhà.Với dòng nước,nên để ý hướng dòng nước chảy cần hướng vào nhà với hàm ý mang tài lộc về cho gia chủ.

các thế núi cũng cần lưu ý chọn các thế núi hài hòa,không nên tạo hình núi hung dữ và có các hang động thông suốt lồi lõm gây cảm giác sợ hãi cho người xem.

Nên hạn chế sử dụng các loại đa có hình thù kì quái,đá có mức năng lượng thấp gây ảnh hưởng không tốt lên gia chủ.

Quý khách có nhu cầu thi công hòn non bộ đẹp hay làm non bộ thác nước vui lòng liên hệ với chúng tôi để  biết được bản báo giá xây hòn non bộ sớm nhất và ưu đãi nhất nhé.

Hotline:0902763136

Zalo:0902763136

5/5 - (2 bình chọn)
0902763136