Làm đài phun nước tại Ninh Thuận-Phan Rang Tháp Chàm

Chúng tôi nhận làm đài phun nước tại Ninh Thuận , công trình đài phun nước tại Ninh Thuận được chúng tôi thi công như đài phun nước bảo tàng Ninh Thuận tại Phan Rang Tháp Chàm đã tạo ra một cảnh quan đẹp mắt và sống động. Đây là một công trình đẹp mắt và đầy ý nghĩa, mang lại niềm vui cho mọi người và du khách tham quan !

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

SDT: 0902763136

zalo: 0902763136

Tổng quan về đài phun nước tại Ninh Thuận

Thi công đài phun nước tại Phan Rang-Bảo tàng Ninh Thuận là một dự án nghệ thuật và công nghệ tiên tiến. Đài phun nước này được thiết kế và xây dựng bởi các kĩ sư tại đơn vị phun nước Quang Khải. Công trình được thiết kế để tạo ra một cảnh quan thú vị và hấp dẫn cho du khách và người dân địa phương.

làm đài phun nước tại Ninh Thuận
thi-cong-dai-phun-nuoc-tai-ninh-thuan

Đài phun nước này có thể phun ra những hình ảnh đẹp và động vật độc đáo, tạo nên một cảnh quan đẹp mắt. Ngoài ra, đài phun nước tại bảo tàng Ninh Thuận còn có thể phun nước tạo thành bức tranh sống động và sáng tạo . Công trình thi công đài phun nước tại Ninh Thuận của chúng tôi đã góp phần làm cho khuôn viên trở nên thân thiện-đẹp mắt-tạo thành nơi tham quan không thể bỏ qua của người dân.

Về mặt kết cấu

Công trình bao gồm 9 module được thiết kế riêng biệt và độc lập từng module, tất cả các thiết bị vật tư được chọn lọc phù hợp theo tiêu chuẩn kĩ thuật âm nước,vật liệu inox được sử dụng toàn bộ cho hệ thống để dảm bảo công trình không bị an mòn trong môi trường nước.

thi công đài phun nước tại Phan Rang Tháp Chàm
thi-cong-dai-phun-nuoc-bao-tang-ninh-thuan-thap-cham

Các máy bơm nước được sử dụng bao gồm 9 máy bơm được nhập khẩu từ Ấn Độ với thông số lưu lượng và cột áp đáp ứng yêu cầu phun cao của dự án.

Hệ thống vòi phun được sử dụng là các vòi phun tia nước với chất liệu đồng mạ crom chất lượng cao chống ăn mòn vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và góp phần tăng tuổi thọ cho công trình.

Ngoài ra, hệ thống đèn âm nước điều khiển bằng công nghệ DMX lập trình-tích hợp vào hệ thống ánh sáng chung của tòa nhà đã làm cho công trình thêm lung linh huyền ảo về đêm.

Công ty nhận thi công đài phun nước tại Ninh Thuận

Chúng tôi-Thương hiệu thi công đài phun nước chuyên nhận làm đài phun nước tại Ninh Thuận và các địa phương lân cận chuyên về đài phun nước- Nhạc nước nghệ thuật – thi công trọn gói các hạng mục đài phun nước.

Triển khia trọn gói hệ thống phun nước nghệ thuật,lắp đặt gia công đấu nối thiết bị, cài đặt thông số và hiệu chỉnh vòi phun và các công việc liên quan đến hế thống Nhạc nước và đài phun nước.Thiết kế thi công-tư vấn thiết kế, hướng dẫn vận hành bảo trì bảo dưỡng công trình sau thi công.

Ngoãi rà ra chúng tôi còn nhận sửa chữa đài phun nước tại Ninh Thuận, nâng cấp thay thế thiết bị mới theo yêu cầu hệ thống.Bởi các công trình sử dụng lâu ngày trở nên quen thuộc và nhàm chán và việc nâng cấp thay thế thiết bị sẽ làm cho dự án trở nên mới mẻ hơn, hiện đại hơn.

Đến với chúng tôi-khách hàng yên tâm về mặt chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo đài phun nước giá ưu đãi nhất.

Liên hệ đơn vị thi công đài phun nước tại Ninh Thuận qua:

HOTLINE:   0902763136

ZALO      :   0902763136

5/5 - (1 bình chọn)
0902763136