Béc-Vòi phun cột nước single noizzle

Vòi phun cột nước single noizzle hay còn gọi béc phun hình cột nước là dạng đầu phun nghệ thuật được sử dụng trong các hệ thống phun nước.Tính năng phun nước lên cao có thể kên đến 100met nên đây là dạng đầu phun được sủ dụng làm vòi trung tâm của công trình đài phun nước và có thể kết hợp thêm các loại vòi khác tạo hiệu ứng phun đẹp mắt.

Cách lắp đầu phun cột nước

Cách lắp béc phun nước hình cột không có gì khó, việc lắp đặt cũng tương tự như các loại đầu phun khác. Đặt đầu phun phần có ren kết nối với ren giàn ống cấp nước vặn theo chiều kim đồng hồ đến khi cặt là được.

Đặc tính kĩ thuật:

đầu phun hình cột nước khi phun lên gần giống như loại đầu phun sủi bọt khí và cũng gần giống đầu phun tia nước, tuy nhiên cột nước lên cao không tỏa ra nhiều bọt như dầu phun sủi bọt.

Cột nước đẩy lên cao và trong suốt, tùy theo thiết kế hệ thống và kích thước tia nước để điều chỉnh chiều cao cho phù hợp.

đầu phun cột nước single noizzle

Khi lắp đặt số lượng lớn, lưu ý tính toán thông số kĩ thuật của từng size, đảm bảo chọn máy bơm cấp đủ nước và chiều cao cho béc phun.

Cần kết hợp thêm đèn led âm nước trong thiết kể để cột nước phun lên được chiếu sáng thay đổi màu sắc trông sẽ lung linh hơn.

Cần kiểm tra vệ sinh béc phun định kì để loại bỏ phần tạp chất và rác ở đầu vòi để tia nước phun được tinh khiết và khống bị méo hình dạng cột nước.

Địa chỉ mua bán vòi phun cột nước single noizzle

Bạn có nhu cầu mua vòi phun cột nước single noizzle để trang trí cho hồ nước hay để thi công đài phun nước-nhạc nước nghệ thuật có thể mua tại đơn vị nhạc nước Quang Khải, chúng tôi cung cấp đầu phun cột nước và các loại đầu phun, béc phun, đèn led âm nước,máy bơm nước… khác nhau tùy nhu cầu khách hàng.

béc phun cột nước single noizzle

Chính sách hỗ trợ đổi trả và bảo hành tốt, hi vọng sẽ đồng hành cùng khách hàng trên các công trình phun nước.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công đài phun nước –  hệ thống phun âm sàn…  nghệ thuật trên phạm vi cả nước, khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật cụ thể hơn.

Liên hệ: 0902763136

Tham khảo thêm về thi công đài phun nước-nhạc nước !

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136