Máy bơm nhạc nước chuyên dụng trục ngang

Máy bơm nhạc nước chuyên dụng là dòng máy bơm chìm trục ngang được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt để sử dụng trong môi trường nước-âm nước, đảm bảo theo chuẩn IP68 chống rò, tuyệt đối an toàn khi sử dụng với mức điện áp cao.

Máy bơm nhạc nước sử dụng loại nào?

Máy bơm nhạc nước sử dụng loại nào chắc nhiều bạn thắc mắc bởi công suất phun nước rất lớn, có thể đẩy cao các cột nước với hàng trăm vòi nước mà vẫn đảm bảo chiều cao cột nước lên rất cao và có thể thay đổi nhịp nhàng lên xuống theo nhạc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm nhạc nước khác nhau, mỗi dòng bơm hay mỗi hãng bơm sẽ có các thông số kĩ thuật khác nhau và quy tắc vận hàng cũng sẽ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng cũng như cách kết nối hệ thống.

loại máy bơm nhạc nước chuyên dụng
loại máy bơm nhạc nước trục ngang

Một máy bơm nhạc nước chuyên dụng được gọi là đạt hiệu suất cao là phải đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng lâu dài dưới nước mà vẫn đảm bảo độ bền cũng như các tiêu chuẩn về an toàn điện đối với loại công trình âm nước.

Để một hệ thống nhạc nước hoạt động được bền lâu và ít hư hao trong quá trình vận hành, chọn máy bơm nhạc nước chuyên dụng cũng là vấn đề cần phải lưu tâm.Có nhiều hãng bơm khác nhau, tuy nhiên đa số dòng bơm được chọn để lắp nhạc nước là dòng bơm chìm trục ngang Lubi Ấn Độ bởi được kiểm chứng rất nhiều trên thực tế và đảm bảo được đa số yêu cầu phức tạp của hệ thống.

Thông số bơm nhạc nước chuyên dụng trục ngang

Thông số máy bơm nhạc nước chuyên dụng trục ngang là các chỉ số quan trọng đánh giá máy bơm nhạc nước đó có đạt được yêu cầu hệ thống nhạc nước dduocjd hay không, có phun đủ chiều cao và lượng nước cấp cho hệ thống vòi phun hay không.

Với mỗi máy bơm để áp dụng vào công trình thi công nhạc nước, chúng ta cần căn cứ vào các chỉ số thiết yếu của từng bơm, các chỉ số đó bao gồm mức công suất của bơm, mức điện áp hoạt động cấp nguồn cho bơm và lượng nước tối đa máy bơm nhạc nước có thể bơm cho hệ thống là bao nhiêu, chiều cao tối đa của bơm tại mức lưu lượng đó là bao nhiêu…Có nhieueuf tiêu chí quan trọng bắt buộc chúng ta cần phải nắm trước khi chọn bơm cụ thể.

mayw bơm nhạc nước chuyên dụng
mayw bơm nhạc nước âm sàn

Khi chọn bơm, chúng ta cần yêu cầu đơn vị phân phối cung cấp bản catalogue của dòng bơm đó để làm căn cứ tính toán cũng như làm căn cứ để xác định chọn bơm nào là đặt hiệu suaatscao nhất, tránh chọn bơm nhạc nước dư công suất gây lãng phí công năng của bơm.

Tuy nhiên thực tế công trình thi công nhạc nước sẽ có rất nhiều vấn đề khác như khớp nối, mối hàn, ma sát thành ống… có thể làm suy hao đáng kể hiệu suất thực tế của bơm, do đó khi chọn bơm nhạc nước chuyên dụng cần có kinh nghiệm thực tiễn để đánh giá chính xác nhất.

Đa số các công trình dài phun nước thường chọn dòng máy bơm nhạc nước chuyên dụng trục ngang bởi sự tiện lợi trong lắp đặt thi công cũng như chiều cao máy bơm thấp, phù hợp cho mọi công trình đài phun nước có mực nước từ tháp đến cao, ít yêu cầu về chiều cao mực nước hồ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công nhạc nước vui long liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thi công nhạc nước hoặc tư vấn về việc chọn máy bơm cho công trình đài phun nước-nhạc nước,Chúng tôi cung cấp máy bơm nhạc nước và nhận thi công đài phun nước – nhạc nước  trọn gói với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Rate this post
0902763136