Đèn led bánh xe RGB đổi màu tự động 12W 18W 12-24V âm nước

Đèn led bánh xe RGB đổi màu tự động RGB 12W 15W 18W là loại đèn được sử dụng nhiều trong các hệ thống nhạc nước-đài phun nước,nó chiếu ánh sáng đổi màu vào các cột nước nghệ thuật làm cho công trình trở nên đặc sắc hơn, đẹp hơn mang lại giá trị nghệ thuật cao cho công trình.

Cấu tạo đèn led bánh xe đổi màu tự động

Về mặt cấu tạo, đèn bánh xe âm nước đổi màu tự động bao gồm các đèn led RGB và chip LED, môi đèn có chipled với chức năng điều khiển chân led đơn, phối màu làm cho ánh sáng khi phát ra có 7 màu chuyển động liên tục trong một chu kì thời gian nhất định.

Đèn có hai dây điện cấp nguồn, đây chính là đầu cấp nguồn đấu nối đưa về tủ điện cấp nguồn cho đèn hoạt động.

đèn led bánh xe RGB đổi màu tự động

Mức điện áp sử dụng của loại đèn âm nước dạng bánh xe được chia làm hai loại chính đó là 12V và 24V.Điện áp sử dụng là loại điện VAC.Nếu sử dụng điện áp DC thì đèn chỉ sáng một màu duy nhất mà không có sự thay đổi màu sắc.

Về hình dáng, đèn led bánh xe đổi màu tự động có lỗ ở giữa dạng hình trụ tròn, đường kính giữa các loại đèn được chia theo công suất đèn, đèn có công suất cao hơn thì đường kính lỗ cũng lớn hơn.

Cách lắp đèn led bánh xe RGB đổi màu tự động

Việc lắp đèn led bánh xe đổi màu tự động khá đơn giản, đèn có lỗ ở giữa, xung quanh có các thanh vit khóa, khi lắp chúng ta đặt đèn vào thanh giá đỡ và siết các vít này lại cho dến khi chắc chắn.

Khi thiết kế hệ thống, cần bố trí số lượng đèn phù hợp với vòi phun ,ví dụ như vòi phun cột nước…vì mỗi loại đèn sẽ có đường kính lỗ khác nhau phù hợp với từng loại đầu phun nước.Với đầu phun nước có đường kính phi 49 thì nên chọn đèn tối thiểu 18W vì đây là kích thước lớn nhất có thể lắp đèn.

cách lắp đèn bánh xe RGB

Số lượng đèn quyết định cường độ ánh sáng, do đó khi muốn lắp tại vị trí vòi tạo điểm nhấn cần ánh sáng mạnh thì chọn đèn có công suất lớn hoặc có thể lắp nhiều đèn để đảm bảo độ sáng theo ý muốn.

Đèn led bánh xe RGB sử dung điện DC hay DC?

Đèn led bánh xe  sử dụng điện một chiều hay xoay chiều hay còn gọi là điện DC hoặc AC.Đây là vấn đề nhiều bạn thắc mắc chưa biết nên sử dụng nguồn điện loại nào.

Với đèn led bánh xe âm nước đổi màu tự động RGB thì điện nguồn sử dụng là điện AC các bạn nhé, tức là nguồn điện xoay chiều.Khi chọn nguồn các bạn cần lưu ý chọn đúng loại nguồn theo thông số của đèn được nhà sản xuất quy định, có thể loại đèn 12V hoặc 24V.

đèn led bánh xe đổi màu tự động

Vậy lắp đèn led bánh xe đổi màu tự động RGB sử dụng điện 1 chiều, hay còn gọi điện DC được không, câu trả lời là có thể được, đèn vẫn sáng.Tuy nhiên đèn chỉ sáng một màu duy nhất mà không có hiệu ứng thay đổi màu sắc như cấp nguồn AC cho đèn, ánh sáng một màu sẽ đơn điệu không đẹp và không đặt chức năng đèn RGB.

Ứng dụng đèn bánh xe âm nước đổi màu tự động

Xét về ứng dụng của đèn bánh xe âm nước đổi màu tự động được ứng dụng vào đâu? Đây là loại đèn có nhiều ứng dụng, nhất là trong các hệ thông phun nước-thi công nhạc nước nghệ thuật, phun nước âm sàn…

Ngoài ra còn được dùng trong trang trí tiểu cảnh, bể cá koi, trang trí không gian sân vườn, tạo hiệu ứng ánh sáng về đêm cho các cảnh quan công viên…Phù hợp cho ttatas cả các loại hình nghệ thuật ánh sáng.

đèn bánh xe âm nước đổi màu tự động

Nếu các bạn quan tâm muốn mua đèn led bánh xe âm nước RGB hay làm đài phun nước nghệ thuật, nhạc nước lập trình…có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhất nhé !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136