Làm đài phun nước tại Bình Định Phú Yên Khánh Hòa Bình Thuận

Làm đài phun nước tại Bình Định đã phát triển mạnh mẽ những năm gần đây, nhất là tại các khu đô thị,các dự án dân cư mới.Việc triển khai các công trình đài phun nước tại đây là điều tất yếu trong quy hoạch chung của toàn dự án quy hoạch xây dựng.

Chúng tôi-thương hiệu đài phun nước Quang Khải chuyên nhận thiết kế thi công mới các dự án đài phun nước.Quý khách hàng có nhu cầu thi công dự án đài phun nước đẹp vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận gói ưu đãi nhất nhé !

Xây đài phun nước tại  Phú Yên Bình Thuận Bình Định Khánh hòa

Việc trển khai thi công đài phun nước tại Bình Định Phú Yên khánh Hòa Bình Thuậnbao gồm các hạng mục từ sơ khai đến hoàn thiện công trình,bao gồm:

Xây dựng bể chứa nước,hồ chứa cho hệ thống phun:

Việc này được tiến hành theo kích thước của chủ đầu tư dự án làm đài phun nước tại Bình Định đã được phê duyệt,chúng tôi sẽ căn cứ và đó và xác định các mốc kích thước như bản vẽ và tiến hành thi công.

Gia công ống dẫn nước:

loại đường ống dẫn nước,tùy theo kinh phí chủ đầu tư,có thể sử dụng đường ống inox hoặc ống nhựa.

Với ống inox,sức chịu lực tốt hơn và bền hơn trong quá trình sử dụng,không bị ăn mòn trong môi trường nước và tưổi thọ lên đến 20 năm.

Với chất liệu ống nhựa,độ bền không bằng ống inox nhưng căn cứ vào mức chịu lực và áp suất nước mà chọn ống với các thông số kĩ thuật,dự án vẫn đảm bảo sử dụng lâu dài mà không xảy ra hư hỏng,Với ống nhựa,kinh phí đầu tư sẽ giảm đáng kể,tiết kiệm chi phí đầu tư.

Gắn vòi vào khung ống nước

Việc thiết kế hiệu ứng phun sẽ cho ra các mẫu mẫu vòi phun khác nhau.Chúng tôi sẽ có các mẫu phun đa dạng cho khách hàng lựa chọn.Thông dụng nhất là các dạng đầu phun hình tia,đầu phun sủi bọt,đầu phun hình nấm….

Để đa dạng hiệu ứng phun và tăng vẻ thẩm mỹ cho công trình, nên chọn nhiều lại vòi khách nhau sẽ cho ra các dạng cột nước nghệ thuật khác nhau.

lắp máy bơm cấp nước

Thông số quan trọng của máy bơm nước chính là lưu lượng và cột áp.Theo mỗi thiết kế kết hợp với thông số vòi nước sẽ chọn cột áp và lưu lượng phù hợp,đảm bảo phun đúng theo chiều cao đã thiết kế.

Hiện nay có rất nhiều hãng máy bơm,mỗi hãng sẽ có các thông số kĩ thuật khác nhau.nếu bơm chọn lưu lượng lớn thì cột áp sẽ giảm và ngược lại cột áp càng cao thì lưu lượng sẽ thấp.Do đó cần căn cứ vào catalogue của hãng cung cấp để áp dụng chọn máy bơm chuẩn xác nhất cho đài phun nước của chúng ta.

Việc lựa chọn công ty đài phun nước uy tín Quang Khải của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí trọn gói vật tư phụ kiện thiết bị của một công trình hoàn thiện, đảm bảo các thông số kĩ thuật do chúng tôi thiết kế.

Đấu nối tủ điện tại Bồng Sơn Hoài Nhơn

Sau khi lắp đặt các thiết bị xong,công việc cuối cùng của làm đài phun nước tại Bình Định là đấu nối tủ điện cấp nguồn cho hệ thống.Tùy theo mỗi thiết kế phun khác nhau sẽ có thiết kế tủ khác nhau.

Một hệ thống nhạc nước sẽ cần rất nhiều thiết bị điện,do đó cần nhiều linh kiện nên độ phức tạp của tủ điện cũng sẽ tăng lên.Đòi hòi kĩ sư phải có đủ chuyên môn thực hiện.Thông thường sẽ bao gồm các thiết bị cơ bản như:MCCB,MCB,biến tần,Plc,CB,….

Thiết kế đài phun nước tại Bình Định Phú Yên Khánh Hòa

đài phun nước tại Bình Định Quy Nhơn Hoài nhơn

Tư vấn làm đài phun nước tại Ninh Thuận Bình Thuận Khánh Hòa

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế thi công đài phun nước tại bình định,đài phun mini chúng tôi còn nhận triển khai tại Phú yên,Khánh Hòa,Ninh Thuận,Bình Thuận,Đồng Nai…tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

đài phun nước tại Phú Yên
đài phun nước tại bình định phú yên khánh hòa

Đển với chúng tôi,khách hàng sẽ được đội ngũ kĩ sư của thương hiệu đài phun nước Quang Khải tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ kĩ thuật mọi lúc và mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Quý khách hàng có như cầu làm đài phun nước  tại Bình Định-Khánh Hòa-Bình Thuận-Phú Yên,nhạc nước vui lòng liên hệ với chúng tôi-đơn vị chuyên thi công đài phun nước để biết thêm thông tin.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo:

Hotline:0902763136

zalo:0902763136

5/5 - (3 bình chọn)
0902763136