Hệ thống sàn phun nghệ thuật

Hệ thống sàn phun nghệ thuật là công trình được ứng dụng rộng rãi tại các quảng trường, nhà hàng,quán cafe… nhằm tiết kiệm tối đa diện tích và tận dụng mặt bằng công trình để tạo không gian vui chơi đi lại.Nó là sự kết hợp hoàn hảo của công năng công trình và diện tích mặt bằng.

Cấu tạo hệ thống sàn phun nước

Hệ thống sàn phun nước về mặt cơ bản là một đài phun nước như bao công trình phun nước bình thường khác.Tuy nhiên nó có điểm khác biệt là toàn bộ hệ thống được đặt bên dưới sàn,tất cả thiết bị đài phun nước được tích hợp và thi công lắp đặt bên dưới và được đổ bê tông bề mặt, che kín phần vật tư thiết bị công trình bên dưới, như vậy đảm bảo tính mỹ thuật cho công trình và tận dụng được không gian mặt sàn có thể đi lại trên đó và tiếp xúc trực tiếp được với các cột nước của hiệu ứng nước.

cấu tạo sàn phun nước

Về mặt cấu tạo sàn phun nước thì cũng bao gồm các thiết bị cơ bản của một hệ thống đài phun hoàn chỉnh.Cũng bao gồm máy bơm, đèn âm nước chuyên dụng,máy bơm hút đẩy nước….

Nguyên lý hoạt động sàn phun nước

Nguyên lý hoạt động sàn phun nước cũng giống như nguyên lý hoạt động của đài phun nước nghệ thuật được thấy phổ biến.Nó hoạt động dựa trên sự chênh lệch áp suất do máy bơm tạo ra trong quá trình hutrs đảy nước và được dẫn nước tới các vòi phun nghệ thuật.

Với lực nén lớn từa áp suất của máy bơm tạo ra, nước được đẩy lên cao tạo thành các tia nước nghệ thuật, them vào đó là sự pha trộn màu sắc từ ánh sáng do các đèn âm nước tạo ra với đủ các màu sắc, hay một tổ hợp màu sắc từ các ánh sáng đơn sắc được tạo ra từ các led chiếu vào làm cho không gian trở nên lung linh huyền ảo, nhất là chiêm ngưỡng vào ban đêm sẽ thấy được hết vẻ đẹp của nó.
hình sản sàn phun nước

Ngoài ra. với hệ thống phun theo nhạc lập trình thì các cột nước dưới sự đóng ngắt của van điện từ theo giai điệu nhạc, sự đóng ngắt này làm nên các hiệu ứng bắn đuổi,xoay tròn…Nó là sự đặc sắc nhất của các công trình đài phun nước lập trình.

Nên làm phun nước âm sàn ở đâu?

Nên làm sàn phun nước ở đâu là câu hỏi của nhiều quý khách hàng gửi đến chúng tôi, khi đề cập đến câu hỏi này thì rất khó có câu trả lời cụ thể và chính xác được.Nó không cố định cho công trình nào hay vị trí nào.

sàn phun nước

Tất cả đều là do sở thích của mỗi người chứ hoàn toàn không có câu trả lời cụ thể.Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với loại hình sàn phun nước thường hay lắp đặt tại quảng trường, quán cafe, nhà hàng..Những nơi cần có không gian.

Liện hệ đơn vị thi công đài phun nước Quang Khải để được tư vấn hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về thi công nhạc nước và sàn phun nước nghệ thuật nhé !

SDT: 0902763136

5/5 - (1 bình chọn)
0902763136